Quy trình đặt phòng cho chuyến bay của Vietjet HPH-SGN

Tôi đã ở Hải Phòng, thăm gia đình bạn tôi. Hải Phòng là thành phố lớn thứ ba của Việt Nam sau thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tôi cần một vé phút cuối vì vậy tôi biết tôi đã gặp rắc rối. Nếu bạn mua vé trước thời gian ở Việt Nam, vé có thể khá rẻ, $ 50 Mỹ trở xuống. Vé phút cuối khoảng 100 đô la Mỹ trở lên.

Trong khi vé máy bay đi Hải Phòng Vietnam Airlines là khoảng 175 đô la Mỹ cho một chiều, Vietjet là 105 đô la Mỹ, vì vậy tôi quyết định sử dụng Vietjet. Trung thực tôi đã không khá chắc chắn những gì mong đợi từ đây sẽ là lần đầu tiên bay với họ, nhưng figured tiết kiệm sẽ có giá trị nó. (Tôi đã bay SGN-HKG sau chuyến đi này, hãy kiểm tra đánh giá ở đây .)

Đặt phòng trực tuyến

Trang web là đầy đủ, không tuyệt vời nhưng không khủng khiếp. Tôi đã thử đặt vé của tôi trên điện thoại di động của tôi nhưng đã nhận được một vài lỗi. Đầu tiên hãy thử nói rằng thẻ tín dụng Mastercard đã không được chấp nhận, sau đó tôi đã cố gắng một lần nữa nói rằng giá vé đã tăng lên.

Tôi quyết định một lần nữa thử trên một máy tính xách tay, và tất cả mọi thứ làm việc tốt. Tôi đã có thể sử dụng AMEX của tôi mà tôi đã không nhìn thấy các tùy chọn cho trên điện thoại, mặc dù tôi đã phải trả thêm $ 5 vì giá vé đã tăng lên. Boo.

Một lựa chọn chỗ ngồi đã được đưa ra, và vì nó chỉ có 30.000 đồng, tôi đã chọn chiếc ghế phía trước mà tôi có thể ngồi hàng thứ 7. Hãy chắc chắn rằng bạn bỏ chọn bất kỳ phụ kiện hành lý, bảo hiểm du lịch, vv nếu bạn không muốn. Chúng sẽ tự động được chọn cho bạn.

HPH-SGN Chuyến bay Xem lại

Sân bay Hải Phòng rất mới và nhỏ. Không có nhiều chuyến bay nên việc đăng ký không nên quá dài. An ninh nhanh chóng, chỉ mất một phút để tôi đi qua, vì vậy tôi đã có rất nhiều thời gian rảnh rỗi và chờ đợi.

Các chuyến bay trong nước có xu hướng chậm trễ ở Việt Nam, và chuyến bay này cũng không ngoại lệ. Dĩ nhiên không có thông báo về sự chậm trễ này nhưng tôi có thể thấy chiếc máy bay đến muộn và hành khách xuống xe, vì vậy tôi khá biết khi nào chúng tôi lên tàu. Tôi xếp hàng sớm với đám đông để lấy một số không gian trên không.

Bạn chỉ được phép vận chuyển 7kg theo trang web, nhưng không ai kiểm tra trọng lượng hành lý. Một số người đã có thẻ Vietjet trên túi của họ từ check-in, một số đã không, bao gồm cả bản thân mình. Nó không thành vấn đề.

Nội trú bắt đầu theo thời trang châu Á, mọi người đẩy và vội vã lên máy bay mà không có chỗ nào cho đến khi tất cả hành khách lên xe. Thông thường tôi sẽ đợi mọi người lên tàu đầu tiên và cuối cùng nếu tôi không cần phí. Bất kể mặc dù, có vẻ như có đủ không gian hành lý cho mọi người.

Chuyến bay để lại một chút muộn, khoảng 30 phút, không khủng khiếp và chúng tôi đã làm bảng thông qua một jetbridge trong HPH.

Trung thực là hãng hàng không tốt, và dịch vụ từ tiếp viên hàng không tốt đẹp. Hành khách là một câu chuyện khác. Khi tôi đến từ Hải Phòng, bạn sẽ có thêm một ít người không quen bay và sống ở vùng nông thôn của Việt Nam. Tất cả các đồ ăn và đồ uống đều được mua theo đơn đặt hàng và tôi mua một chai nước với giá 20.000 đồng.

Hành khách phía sau tôi giữ tay lên ghế tôi và chạm vào đầu tôi vài lần. Tôi không biết tại sao họ cảm thấy cần phải giữ lên trên cùng của ghế trước mặt họ trong suốt chuyến bay. Tôi chỉ giữ swatting tay của mình cho đến khi nó dừng lại.

Người phụ nữ bên cạnh tôi sẽ đặt chân lên các lan can của chân ghế, sử dụng chúng như một chân. Cô ấy đã không thực sự sử dụng không gian mở bên dưới chỗ ngồi nhiều cho đôi chân của cô ấy, mà cản trở không gian của tôi. Rất kỳ lạ, chưa bao giờ thấy rằng trước đây và đã được một chút gây phiền nhiễu. May mắn thay cô ấy đã ngủ hầu hết các chuyến bay mặc dù.

Khi hạ cánh chúng tôi đậu tại bãi đậu xe ở Sài Gòn. Tất nhiên tất cả các hành khách từ nửa sau sẽ vội vã vào nửa đầu ngay cả khi cánh cửa máy bay đã không mở. Kể từ khi tôi đang ở Row 7 và tất cả hành khách đã bị ướt trong lối đi, một người bắt đầu đặt hành lý của mình trên lòng tôi. Tôi ngay lập tức đẩy nó về phía cô ấy và không có bất kỳ của nó. Không thể chịu được tất cả các bumpkins đất nước!

Trung thực chuyến bay là tuyệt vời, ngoài hành khách mà không phải là lỗi của hãng hàng không. Đây là một hãng hàng không giá rẻ vì vậy bạn đang bay với hành khách bằng các phương tiện ít hơn so với Vietnam Airlines. Nếu bạn bay giữa Sài Gòn và Hà Nội tuy nhiên, đám đông nên có nhiều đô thị và kinh doanh, vì vậy tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc vào các thành phố của bạn.

Tôi đã bay SGN-HKG gần đây trên Vietjet và đám đông hoàn toàn khác. Hầu hết là người phương Tây vì vậy trải nghiệm của bạn với những hành khách đồng hành sẽ thay đổi, mặc dù bạn có thể tìm thấy những người đi du lịch ba lô chưa tắm trong ngày. Haha. Dịch vụ bay cũng giống nhau trên cả chuyến bay nội địa và quốc tế.

nếu bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi các chuyến bay nội địa trong nước đặt biệt là các vé máy bay đi Huế hãy nhanh chóng liên hệ tại Vé máy bay lý hải để đươc nhận các vé với giá tốt nhất,

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s