Đà Nẵng nay đã khác xưa !

Đà Nẵng, thành phố nhỏ bé của Việt Nam, nằm ở trung tâm của đất nước, ngay trên đại dương. Các cuốn sách du lịch không nêu bật thành phố này như là một nơi đáng để đến thăm vì vậy tôi đã lên kế hoạch bỏ qua nó ngay cả khi ở Việt Nam. Trong thời gian ở Hội An, chúng tôi sẽ thăm Đà Nẵng nhiều lần và chúng tôi nhanh chóng biết rằng Đà Nẵng thật bất ngờ.

Chúng tôi có hương vị đầu tiên của chúng tôi về thị trấn này khi Đặt ve may bay bay di da nang gia re chúng tôi từ thành phố Hồ Chí Minh đã đổ bộ lên đây. Đà Nẵng, Việt Nam là một thành phố đô thị mới nổi lên, với những tòa nhà chọc trời, những cây cầu hiện đại, khung cảnh núi non và một số bãi biển đẹp nhất mà chúng ta đã thấy. Trong bốn ngày chúng tôi sẽ ở lại trong một kỳ nghỉ tuyệt vời và tuyệt vời của Hội An nhưng đã quyết định dành thời gian của chúng tôi để thăm Đà Nẵng.

Buổi chiều, chúng tôi đã thuê một tài xế để cho chúng tôi một chuyến tham quan Đà Nẵng. Tôi không biết Đà Nẵng, Việt Nam là quê hương của China Beach, địa điểm của R & R cho quân đội Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam. Tôi cũng không biết Việt Nam là nơi có nhiều bãi biển tuyệt đẹp. Thật là ngớ ngẩn, thực ra, vì Việt Nam có một lượng bờ biển to lớn. Những bãi biển rộng, được che chở bởi cây cọ, và gần như bị bỏ hoang vào thời điểm này của năm. Nhiệt độ vào tháng hai làm cho nó lên đến 80 độ trong ngày, thời tiết bãi biển phong nha. Vậy mọi người ở đâu?

Điểm dừng tiếp theo của chúng tôi là nhìn thấy Đức Phật, một vị Phật khổng lồ nhìn ra bãi biển Đà Nẵng. Những gì chúng tôi thích nhìn thấy toàn bộ hơn Đức Phật là những tòa nhà kiểu Trung Quốc ngồi xung quanh nó.

Đối với bữa tối, chúng tôi đã ăn tại Limoncello, một nhà hàng Ý tuyệt vời nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Gia đình chúng tôi sẽ không bao giờ mệt mỏi với thức ăn Ý và nó là của chúng tôi đi đến ẩm thực khi chúng tôi lốp của bữa ăn sau khi ăn các món ăn địa phương. Một ly rượu ngon (hoặc hai!) Cũng được nhiều người đánh giá cao.

Sự bất ngờ lớn tiếp theo của Đà Nẵng? Cầu Rồng. Làm thế nào mát mẻ là nó có một chiếc cầu ở đây được xây dựng để trông giống như một con rồng? Cây cầu liên tục thay đổi màu sắc, từ vàng sang xanh, xanh lá cây sang màu ngọc lam. Điều làm cho nó đặc biệt hơn nữa là thực tế là con rồng hỏa hoạn thực tế vào lúc 9 giờ tối vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Quá tệ chúng tôi đã ở đây vào thứ Hai.

Đặt vé tàu 24h Chuyến đi ngắn của chúng tôi đã kết thúc bằng chiếc Cầu Rồng, nhưng chúng tôi sẽ đi lại đây một lần nữa vài ngày sau khi lái xe từ Hội An đến Huế. Trên đường đi, chúng tôi dừng chân tại Ngũ Hành Sơn, một địa điểm tôn giáo nằm trong một ngọn núi đá vôi nằm phía nam Đà Nẵng. Ở đây chúng ta thấy nhiều chư Phật, đền thờ, và một cái nhìn khác ra ngoài thành phố. Ngọn núi đá cẩm thạch thấp trên chiếc đồng hồ hứng thú và không đáng để chúng tôi đi ngoài.

Ngay phía bắc Đà Nẵng nằm trên một dãy núi nhỏ dường như tăng lên. Chúng tôi đi ngang qua những ngọn núi này trên đường đi Huế, đi dọc theo những con đường quanh co để xem những cảnh đẹp hơn Việt Nam. phong ve abay

Không xa hơn nữa về phía bắc là bãi biển Lăng Cô, một dải bờ biển rộng, hoang vắng. Bãi biển này không sạch sẽ như những bãi biển gần Đà Nẵng, nhưng nơi này có một tiềm năng rất lớn.

Đà Nẵng có giá trị nhìn nhanh, ít nhất nửa ngày, đối với người dân ở Hội An trong nhiều ngày. Thành phố này đang mở rộng như điên rồ và với những bãi biển tuyệt đẹp gần đó, tôi có cảm giác rằng chúng ta sẽ được nghe nhiều về thành phố Đà Nẵng trong những năm tới.

http://vemaybaylyhai.vn/ve-may-bay-di-da-nang-gia-re.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s