Vé Máy Bay đi Hà Nội Giam để thu hút khách du lịch

Hà Nội vừa qua đang đẩy mạnh xúc tiến phát triển du lịch khi  đầu tư 2 triệu USD cho chiến dịch thu hút du lịch quốc tế với mức ước tính dự kiến hơn 10tr lượt khách năm 2018, đây là tín hiệu đáng mừng cho nhiều doanh nghiệp du lịch lữ hành tại Hà Nội. với chủ trương đẩy mạnh nghành dịch vụ là một trong những mũi nhọn đầu tàu của Thành Phố. Hà Nội đã nâng cấp rất nhiều cơ sở Hạ Tầng, đặt biệt là nâng cấp sân bay Nội Bài, nâng cấp hệ thống đường băng, cũng như hệ thống dịch vụ bay tuyến trong và ngoài nước để đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất từ ngay khi  bước chân tới Hà Nội.

du lịch hà nội

Ngoài việc xây dựng lại hệ thông trật tự an ninh đô thị cũng như thái độ phục vụ và lòng hiếu khách của người dân Hà Nội, thành phố luôn hướng tới các dịch vụ giá rẻ khác, đặt biệt là giảm giá ve may bay di ha noi từ các khu vực khác tới thành phố với mức giảm đáng kể trong nhiều năm qua.

cung-cach-phuc-vu-voi-muc-tieu-huong-den-khach-hang-da-giup-chk-quoc-te-da-nang-lot-top-30-san-bay-tot-nhat-chau-a-anh-klinh-0519

Với mức doanh thu đạt được từ các dịch vụ hàng không Thành Phố mong muốn doanh số vượt hơn 20 % so với cùng kì năm trước ,đó có lẽ là bước đi khởi đầu khó khăn, tuy nhiên mang lại nhiều tích cực cho nhiều người dân với mong muốn thay đổi bộ mặt thành phố cũng như hòa nhập kết nối với thế giới.

Với giá máy bay áp dụng giảm cho nhiều đối tượng chính sách đặt biệt cho các hãng và Đại lý, vé di chuyển đến Hà Nội được áp dụng khuyến mãi cụ thể, trong đố có cả giá vé tàu hỏa, có thể xem bang gia ve tau tại Vetaugiare24h.com .

tàu hỏa giá re

Đối với vé máy bay, quý khách nào có nhu cầu đến Hà Nội thi ve may bay abay là địa chỉ cung cấp giá vé thấp nhất trên cả nước và là đại lý cấp 1 của các hãng bay trong và ngoài nước, có thể xem chi tiết tại phongveabay.com

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s