Phú Quốc điểm đến du lịch hấp dẫn 2017

Tại Việt Nam nhắc tới Phú Quốc mọi người đều có chung định nghĩa đầy là hòn đảo được thiên nhiên ban tặng với vẻ đep hoang sơ và kì vĩ, nơi nhưng thắng cảnh được thiên nhiên ban tặng một cách đẹp tự nhiên, với lợi ích du lịch mang lại,các nhà đầu tư đang biến nơi đây trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm thê gioi.

cau-ca-tai-phu-quoc

Với quy hoach tổng thể theo định hướng du lịch mũi nhọn đầu tàu, Tỉnh Uỷ Kiên Giang  đang phối hợp với các doanh nghiệp xây dựng nơi đây trở thành thiên đường du lịch ,nơi đáng sống của mọi người.Với hệ thống sân bay Phú Quốc được cải tạo và nâng cấp lươt du khách đến với phú quốc ngày càng tăng theo các năm. Với giá vé áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng đang có các chương trình khuyến mãi, giá rẻ luôn giảm hơn so với các địa phương khác do chính sách thu hút khách du lịch từ phú quốc.

tfd_161112022310_515116

Hiện nay giá ve may bay di phu quoc được phân phối khá rẻ tại Phòng Vé Ngọc Trinh, đây là đại lý cấp môt của các hãng hàng không lớn cả trong và ngoài nước , nơi cung cấp các dịch vụ vận tải hành khách uy tín và tốt nhất tại Việt Nam, hệ thống an toàn thống an toàn thông tin và chính sách ưu đãi khác, Phòng Vé Ngọc Trinh là địa chỉ quen thuộc của các khách hàng yêu thích di chuyển bằng máy bay.

 ẩm thực phú quốc

là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam, phú quốc có rất nhiều hải sản tuơi sống cũng như món ngón được chế biến theo phong cách địa phương hết sức hấp dẫn ,quý khách khi đến đây sẽ dễ bị lối kéo trở lại bởi những hương vị lạ mà độc chỉ có tại Phú Quốc.

Ngoài cách di chuyển bằng máy bay, để đến được Phú Quốc khách du lịch vẫn có thể di đến Rạch Gía bằng tàu hỏa bằng cách mua ve tau hoa tại hệ thống vetaugiare24h.com và sau đó đặt vé tàu Siêu Tốc trên biển để được du ngoạn với nhiều cảnh đẹp trên biển hơn.

ve- tau -thong-nhat

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s